Ma Ní Chữ U

Liên hệ: 0936 979 979

Danh mục: ,

Ma ní chữ U là dạng phụ kiện được đúc theo hình chữ U/D trong rất nhiều những chủng loại ma ní đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm có thể được làm từ nguyên liệu là thép cacbon hoặc thép không gỉ, tôi luyện ở nhiệt độ cao, bề mặt được mã kẽm nhúng nóng hoặc điện phân tùy theo mỗi dòng.

Lĩnh vực ứng dụng ma ní chữ U, bạn đã biết chưa?

Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong khá nhiều hoạt động:

 • Tạo sự liên kết chắc chắn giữa sling cáp hay cáp vải cẩu khi có nhu cầu nâng hạ, bốc xếp, di dời hàng hóa. Thông thường, trường hợp này đơn vị thi công sẽ chọn loại có chốt an toàn, khả năng chịu tải cao, xuất xứ từ Hà Lan, Mỹ hay Hàn Quốc.
 • Giúp tạo móc nối giữa dây cáp thép với các móc cố định trong xây lắp trụ điện, trụ ăng ten, làm cho hệ thống tầng dây co được cứng cáp và an toàn hơn trong lĩnh vực viễn thông. Đây là loại hình xây dựng không đòi hỏi quá cao về lực chịu tải nên để tiết kiệm tối đa chi phí, lựa chọn ma ní mạ kẽm, xuất xứ Trung Quốc là phù hợp nhất.
 • Ứng dụng trong ngành vận tải, thi công xây dựng, căng cáp làm bến neo đậu tàu thuyền, trang trí nội thất với loại mã ní inox…

Vì sao nên chọn Dây Cáp Thép Việt Nam là người bạn đồng hành khi có nhu cầu sử dụng cáp thép và phụ kiện?

Qúy khách được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với tính chất công việc, nhu cầu và mục đích sử dụng.
Kho hàng chúng tôi có đầy đủ chủng loại, kích thước, tải trọng, xuất xứ…
Sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, hệ số an toàn…
Gía thành cạnh tranh.
Có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng.

Ma ní chữ U có gì nổi trội để thuyết phục khách hàng lựa chọn?

 • Thân và chốt ma ní có thiết kế chắc chắn, độ bền cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, di chuyển dễ dàng.

Có những loại ma ní chữ U nào đang được chào bán?

Theo xuất xứ hàng hóa, hiện có 2 loại đang được phân phối phổ biến trên thị trường:

 • Ma ní chữ U Hàn Quốc

 • Thân dạng chữ U/D với hai chốt định vi gồm: chốt an toàn và chốt vặn ren.
  Tải trọng làm việc: 0.75 tấn đến 35 tấn.
  Thông số kĩ thuật: kích cỡ, tải trọng làm việc, xuất xứ… đều được in rõ ràng trên thân ma ní.
  Hệ số an toàn: 6:1
  Có giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.
  Sản phẩm có tính linh động cao, dùng nhiều trong công nghiệp nâng nhấc, cẩu hàng hóa nặng và trong hầu hết các công trình xây lắp với quy mô lớn.

  • Ma ní chữ U Trung Quốc

  Cấu tạo ma ní gồm thân và chốt vặn là một thanh bắc ngang.
  Kích cỡ: phi 6, phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16… sử dụng chủ yếu trong việc neo, chằng, kéo, trụ điện, trụ ăng ten, hàng rào… lực chịu tải không cao, dùng cho công trình vừa và nhỏ.

  Xét về tính phổ biến thì ma ní chữ U Trung Quốc được khách hàng tìm mua nhiều hơn vì chúng dễ sử dụng, lại có giá thành phù hợp, chất lượng cũng vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, đối với những công trình đòi hỏi một số yêu cầu cao thì loại này lại không đáp ứng được khi có hệ số an toàn bị giới hạn, do đó, tùy vào mỗi tính chất công việc mà người dùng có sự cân nhắc kĩ càng.

  Theo thành phần cấu tạo, ngoài việc được làm từ thép cacbon cao cấp với 2 dòng đã nói ở trên, ma ní chữ U còn được làm từ thép không gỉ – tạo nên dòng ma ní inox chữ U làm hài lòng người tiêu dùng và bổ sung những khiếm khuyết về tính thẫm mĩ, độ bền bỉ trong điều kiện thời tiết mà loại thông thường không thể có được.

 • Vẫn cấu tạo có thân và chốt vặn ren, chốt an toàn nhưng ma ní inox lại vô cùng dễ dàng và thuận tiện trong tháo lắp, giúp nhân công dễ dàng hơn khi sử dụng. Điểm hạn chế duy nhất của loại này chính là lực chịu tải không cao.Với loại ma ní này, chúng có xuất xứ từ cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Sản phẩm được dùng nhiều vì có mức giá khá tốt trên thị trường.

  Ở đâu bán ma ní chữ U?

  Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay – công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Lao Động TP.HCM – Cáp Thép HST để được tư vấn và báo giá tốt nhất các loại ma ní, tăng đơ, ốc xiết cáp, khuyên cáp, móc cẩu… và cáp thép xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giá rẻ nhất toàn quốc.

Ma Ní Chữ U