KHÓA CÁP CHỊU LỰC TỐT

Liên hệ: 0936 979 979

Khóa cáp hay còn có tên gọi khác là ốc siết cáp, cóc khóa cáp là một loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, xây dựng. Khóa cáp được dùng để siết chặt đầu dây cáp thép, cáp vải cẩu hàng, khóa chặt đầu dây cáp thép. Tạo mối nối liên kết cáp thép với tăng đơ, ma ní hay một đầu cố định dùng trong công nghiệp, xây dựng để neo chằng, nâng hạ, cẩu hàng hóa nặng, vật liệu xây dựng hay để neo giằng tạo sự vững chắc trong công trình viễn thông.

Ngày nay các phụ kiện cáp thép đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống chúng ta dù là vật dụng lớn hay nhỏ. Phụ kiện cáp thép cùng với dây cáp thép góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng cho các công trình xây dựng, mang lại hiệu quả, năng suất lao động cao trong công nghiệp cho mọi người chính vì thế ngày nay các sản phẩm cáp thép, phụ kiện vật tư lĩnh vực cáp thép rất đa dạng. Trong đó phổ biến nhất là khóa cáp một vật dụng chúng ta thường thấy trong các công trường xây đựng và công nghiệp.

Các loại khóa cáp được dùng phổ biến:

Hiện nay có 2 dòng khóa cáp được sử dụng phổ biến đó là: khóa cáp mạ kẽm và khóa cáp inox. Các loại khóa cáp được sản xuất bằng cách đúc hoặc rèn thép nguyên khối rồi gắn kết với nhau thành một sản phẩm hoàn chỉnh, sản phẩm được tôi luyện trong môi trường nhiệt độ cao theo tiêu chuẩn nên có độ bền, khả năng chịu lực tốt.
Khóa cáp mạ kẽm được làm từ nguyên liệu thép cacbon cao cấp mạ kẽm theo phương pháp phân cực hoặc nhúng nóng bằng quy trình rèn đúc thép nguyên khối. Lớp mạ kẽm có tác dụng chống oxy hóa, gỉ sét, tăng khả năng chịu lực tốt cho sản phẩm.

Khóa cáp inox được làm từ inox 304 đây là loại thép không gỉ chất lượng tốt. Loại khóa cáp này cũng được sản xuất bằng quy trình rèn đúc nguyên khối theo công nghệ hiện đại nhưng không mạ kẽm, vì loại này bề mặt sáng bóng, có tính ánh kim tự nhiên. Khóa cáp inox có tính chịu lực tốt, khả năng chống gỉ cao trong môi trường tiếp xúc hóa chất, kiềm hoặc bazơ, muối, thời tiết ngoài trời. Đồng thời bề mặt mang tính thẩm mĩ cao còn được dùng trong trang trí nội thất.
Hầu hết các loại khóa cáp khác nhau về nguyên liệu sản xuất nhưng đồng nhất về mặt cấu tạo. các loại khóa cáp đều có cấu tạo gồm 3 phần chính: một thân khóa hình chữ U, một đầu khóa, 2 đai ốc dùng để siết cáp.

Ứng dụng của khóa cáp trong cuộc sống:

Các loại khóa cáp được dùng nhiều trong xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, tàu thuyền cảng biển, công trình viễn thông chủ yếu để neo giằng, nâng hạ, cẩu hàng hóa nặng, vật liệu bê tông, cốt thép, tạo sự vững chắc cột điện, trụ phát sống viễn thông, lưới giăng trồng trọt,…

Công Ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Lao Động TP.HCM – Cáp Thép HST chuyên cung cấp các loại cáp thép và phụ kiện cáp thép đặc biệt là các loại khóa cáp. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng nhận chất lượng CO, CQ đảm bảo chất lượng xuất xứ của sản phẩm. Quý khách có nhu cầu về khóa cáp xin vui lòng liên hệ đến hotine: 0936 979 979 công ty để nhận tư vấn thêm.

 

 

KHÓA CÁP CHỊU LỰC TỐT